Văn phòng chia sẻ


Văn phòng chia sẻ

Một văn phòng chia sẻ hiện đại là một sự kết hợp của truyền thông sống off-site và các dịch vụ địa chỉ cho phép các doanh nghiệp giảm chi phí văn phòng truyền thống trong khi duy trì tính chuyên nghiệp trong kinh doanh.


Văn phòng chia sẻ đem đến sự lựa chọn linh hoạt và tiện nghi cho khách hàng theo từng thời điểm kinh doanh.

Bạn có thể thuê 1 chỗ ngồi cố định được trang bị đầy đủ bàn, ghế, tủ hồ sơ, điện thoại bàn, số điện thoại riêng, fax-to-email, internet và dùng chung các tiện ích văn phòng và máy móc được trang bị đầy đủ, tiện nghi cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của I-share.

Bạn chỉ trả phí theo diện tích mình thuê nhưng có được diện tích dùng chung lên đến hơn 80 m2. Khi tăng nhân sự chỉ cần mở rộng lên phòng hoặc nới thêm phòng bên cạnh, khách đến đã có 2 phòng họp tiêu chuẩn để đón tiếp khách.

Diện tích văn phòng chia sẻ tại I-share từ 2 – 20m2, rất phù hợp với các công ty mới thành lập, văn phòng đại diện nước ngoài, công ty có số lượng nhân sự dưới 8 người.

Thay vì set up một văn phòng 30 m2, chi phí cũng đã lên đến gần 100 triệu đồng và phát sinh thêm các chi phí nhân sự hàng tháng, đến với I-Share ngoài được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, bạn còn tiết kiệm đến gần 90% chi phí văn phòng.


Khách hàng tiến hành một tìm kiếm việc làm có thể có lợi từ việc có một số chuyên dụng đó là luôn luôn trả lời nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Một văn phòng chia sẻ có tác động tích cực về môi trường. Nó có thể làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon của công ty, cắt giảm chi phí nhiên liệu, điện, và giấy và khí thải giảm đi và hao mòn trên một cơ sở hạ tầng.Chỗ ngồi làm việc riêng


Nếu bạn muốn các lợi ích của việc dựa vào một vị trí trung tâm thành phố, nhưng với sự linh hoạt hơn và chi phí thấp hơn so với một văn phòng đầy đủ các dịch vụ -  Chỗ ngồi làm việc cá nhân là dịch vụ phù hợp với bạn.

Chỗ ngồi làm việc cá nhân là một cách rất hiệu quả để làm việc bằng cách cho bạn một môi trường làm việc tuyệt vời với tất cả các cơ sở bạn cần để giúp bạn có thể trung tâm vào công việc. Bạn sẽ được giảm giá đặc biệt khi sử dụng dịch vụ cộng thêm phòng họp của chúng tôi và sử dụng miễn phí các cơ sở văn phòng của chúng tôi.

BÁO GIÁ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC RIÊNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét