Thứ Ba, 8 tháng 4, 2014

Mô hình dịch vụ văn phòng ảo

Mô hình dịch vụ văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thích hợp cho các đối tượng :

* Việc kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều
* Các doanh nghiệp mới thành lập
* Chi nhánh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


-Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cung cấp một địa chỉ thuận tiện tại thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ này sẽ đem lại một hình ảnh của thành công và hiệu quả cho các khách hàng của bạn .

-Cung cấp dịch vụ cho thuê Phòng họp theo giờ khi bạn muốn tổ chức một cuộc hội họp. Đảm bảo chất lượng, tiện nghi tốt nhất cho cuộc họp, hội nghị. Phòng họp có thể chứa từ 6-12 người. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Dịch Vụ Văn Phòng Ảo sẽ phục vụ bạn cà phê, nước và chắc chắn rằng cuộc họp của bạn sẽ thật sự thoải mái . Dịch vụ chào mừng ở sảnh ra vào đối với cuộc họp sẽ được cung cấp theo yêu cầu của bạn .

*Kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều

- Những cá nhân làm việc tại nhà nhưng cần có địa chỉ kinh doanh tại thành phố, những người thường xuyên đi công tác vì thế không có nhu cầu cần một văn phòng, những người thỉnh thoảng có nhu cầu tổ chức các cuộc hội họp ở thành phố.

Dịch Vụ Văn phòng ảo Gói B hoặc Gói C là gói dịch vụ lý tưởng cho bạn .

Bạn thường phải linh hoạt để hoàn thành công việc kinh doanh . Dịch vụ Văn phòng ảo đem đến cho bạn sự tự do khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp được chuẩn hóa với đầy đủ các phương tiện kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ mà không có nơi nào có thể sánh bằng .

Bạn hưởng nhiều lợi khi có một địa chỉ kinh doanh danh tiếng . Với việc chuyển tiếp cuộc gọi văn phòng ảo, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào cho dù bạn đang ở trong phòng làm việc tại nhà của bạn hay ở bên ngoài . Nếu bạn quyết định mở rộng hoặc chuyển đi , một địa chỉ kinh doanh văn phòng ảo - có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải thay đổi địa chỉ của mình.

*Các doanh nghiệp mới thành lập- Muốn thử nghiệm một thị trường mới và chưa thể chứng minh chính xác chi phí của việc thiết lập một văn phòng lâu dài.

- Muốn thiết lập công ty càng nhanh càng tốt và cần phải có điạ chỉ đăng ký tại thành phố.

- Muốn có ngay đường dây điện thoại , đường fax mà lại có thể sử dụng nó lâu dài

Dịch Vụ Văn phòng ảo Gói C là một gói dịch vụ lý tưởng cho bạn .

-Có những lợi ích rõ ràng khi làm việc ở nhà cho đến những nhu cầu của công việc kinh doanh cần phải mở rộng . Giải pháp Dịch Vụ văn phòng ảo là một đòn bẩy giúp bạn theo đuổi những cơ hội mới mà không cần cam kết thuê lâu dài hay mua sắm các thiết bị đắt tiền cho phòng họp hoặc thuê một văn phòng toàn thời gian .

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo cung cấp cho bạn một số điện thoại riêng có thể chuyển hướng cuộc gọi, hộp thư thoại và một số fax với tính năng gửi đến Email của bạn

*Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ


- Cần có một văn phòng nhưng chưa có ngân sách cho một văn phòng thật sự .
- Có nhu cầu tổ chức các cuộc họp tại thành phố .
- Cần đường fax, đường dây điện thoại với thông điệp chào khách mỗi khi có cuộc gọi đến , hộp thư thoại .

Dịch Vụ Văn phòng ảo Gói D là một gói dịch vụ lý tưởng cho bạn .


Chuyển tiếp cuộc gọi , Fax , chuyển tới e-mail , chuyển thư từ và bưu phẩm cho phép công ty của bạn ở bất cứ đâu mà không cần có một văn phòng riêng .

Bạn không cần phải thuê một nhân viên tiếp tân . Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã có đào tạo đội ngũ nhân viên tiếp tân trả lời điện thoại văn phòng ảo của bạn theo tên doanh nghiệp của bạn . Các cuộc gọi đến văn phòng ảo nhận được tin nhắn chào mừng theo yêu cầu của bạn và chuyển tiếp đến số điện thoại theo yêu cầu của bạn hoặc thông báo thoại có thể được lưu lại và gửi tới email của bạn .

Dịch vụ Cho thuê Văn phòng ảo (Virtual Office Service) cung cấp cho bạn một địa chỉ liên lạc riêng, bạn có thể nhận tất cả các thư và các bưu phẩm của mình ở đây, hoặc Dịch Vụ Văn Phòng Ảo có thể chuyển chúng cho bạn . Trong bước đầu thử nghiệm một thị trường mới , bạn có thể giảm chi phí thiết lập của mình với văn phòng ảo .

Ngoài ra, hệ thống tự phục vụ của Dịch Vụ Văn Phòng ảo sẽ mang đến cho bạn một văn phòng thực sự.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét